PHONG THỦY PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH HỎA – THÊM SỨC KHỎE ĐÓN TÀI LỘC

PHONG THỦY PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH HỎA – THÊM SỨC KHỎE ĐÓN TÀI LỘC

Ngày đăng: 23/08/2022 10:06 PM

 

BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH HỎA HỢP PHONG THỦY CẦN LƯU Ý VỀ MÀU SẮC, VỊ TRÍ KÊ GIƯỜNG, CHẤT LIỆU NỘI THẤT… ĐỂ CÓ THỂ MANG ĐẾN SỨC KHỎE, TÀI VẬN CHO GIA CHỦ. 

NGƯỜI MỆNH HỎA TRONG NGŨ HÀNH

Theo triết học Trung Hoa cổ thì thế giới vật chất gồm 5 khí: Kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ (hay còn gọi là ngũ hành cơ bản). Mỗi khí đều có những đặc trưng cơ bản rất riêng có tác động qua lại với nhau. Với phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa thì bạn nên lưu ý tới màu sắc, hướng kê giường, nội thất trong phòng, cách bố trí để đem lại không gian phòng ngủ thoải mái, hợp phong thuỷ mà vẫn đầy đủ tiện nghi, đem lại sự tài lộc, may mắn cho chủ nhân căn phòng.

Trong quan niệm ngũ hành, người mệnh Hỏa là những người sinh năm 1934 – 1935, 1948 – 1949, 1956 – 1957, 1964-1965, 1978 – 1979, 1986 – 1987, 1986 – 1987, 1994 – 1995, 2016 – 2017, 2024 – 2025…

Người mệnh Hỏa hợp với những người thuộc cung tương sinh là Mộc (Mộc sinh Hỏa), tương khắc với người mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa). Xác định được mối quan hệ tương sinh và tương khắc này giúp việc nhận định các mối quan hệ tốt hơn, từ đó có sự lựa chọn và điều chỉnh phù hợp.

Người mệnh Hỏa trong ngũ hành

Những người thuộc mệnh Hỏa thường có tính cách sôi nổi, cởi mở, ấm áp vui vẻ và nhiệt thành. Họ thuộc tuýp người thích mạo hiểm, chinh phục, khám phá những điều mới lạ. Trong nhiều quyết định, họ dứt khoát và cực kỳ nhanh nhẹn nên thường chớp được thời cơ tốt.

Bố trí phòng ngủ cho người mệnh Hỏa không đơn thuần chỉ là thích màu sắc nào, kê giường như nào… mà còn chú ý đến bản mệnh gia chủ để có cách bố trí nội thất sao cho phù hợp, từ đó mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

KÊ GIƯỜNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Hướng tốt nhất để kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa là hướng Đông và Đông Nam. Đây là hướng thu hút tài lộc, vận may cho căn phòng cũng như chủ nhân của nó.

Ngoài ra, bạn có thể chọn hướng nam vì nó là hướng trạch của mệnh Hỏa. Kê giường ở cách hướng hợp phong thủy trong phòng ngủ sẽ giúp cho sự nghiệp ngày càng tiến triển thuận lợi và sớm gặt hái được nhiều thành quả. Không kê giường ngủ hướng Bắc vì đây là hướng của mệnh Thủy, nước sẽ làm tắt lửa và là mối quan hệ tương khắc với mệnh Hỏa.

kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa

Trong phong thủy có câu “đầu giường hợp với thực, không hợp với hư” có nghĩa là khi kê giường ngủ, phải kê đầu giường sát dựa vào tường để tạo sự vững chắc thì giấc ngủ mới ngon. Giường phải kê giữa phòng cho cân đối, xung quanh có lối đi thông thoáng, tạo điều kiện cho cát khí bao quanh gia chủ, giúp tinh thần thư thái thoải mái. Giường ngủ ở vị trí trung tâm cũng mang đến những điều tốt đẹp, thu hút tài lộc cho gia chủ.

Giường ngủ không đặt dưới thanh xà ngang, thanh dầm nhà hoặc ngay dưới đèn trần. Theo phong thủy, đây là vị trí có cảm giác bị đè nặng và bất an.

 

MÀU SẮC PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Người mệnh Hỏa là những người sôi nổi, mạnh mẽ và rất nhiệt huyết. Chính vì thế màu sắc phòng ngủ cho người mệnh Hỏa sẽ là các gam màu ấm nóng như đỏ, hồng, cam, tím… giúp họ luôn tràn đầy năng lượng.

phòng ngủ màu đỏ cho người mệnh Hỏa

Màu tương sinh là xanh lá cây. Đây là màu của thiên nhiên, mang sắc thái khoan thai, tươi mát. Người mệnh Hỏa kết hợp với màu này là làm cho cuộc sống của mệnh Hỏa không ngừng phát triển và tràn đầy hi vọng.

phòng ngủ màu cam cho người mệnh Hỏa

Việc màu cam kết hợp với người mệnh Hỏa giúp cho họ phát huy tính cách mạnh mẽ, năng động, thích khám phá của họ.

phòng ngủ màu tím cho người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa kết hợp màu tím giúp tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp vốn có

Lưu ý nên tránh những màu thuộc hành thủy như xanh đậm, xanh nước biển, màu đen vì Thủy khắc Hỏa sẽ mang lại vận mệnh không tốt gia chủ.

CÂY XANH ĐẶT PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Hiện nay xu hướng đem không gian xanh vào phòng ngủ đang được rất nhiều gia đình sử dụng. Có rất nhiều người đang băn khoăn, thắc mắc lựa chọn cây thế nào để phù hợp với mệnh của mình. Thấu hiểu được điều đó Nội thất Đức Dương sẽ đưa ra một vài gợi ý để bạn biến không gian phòng ngủ của mình xanh hơn mà vẫn phù hợp với mệnh.

Các loại cây nên đặt trong phòng ngủ người mệnh Hỏa: cây hồng môn, cây vạn lộc, cây nhung đỏ, cây kim tiền, cây kim ngân, cây trạng nguyên, cây phú quý,…Gia chủ có thể lựa chọn những cây bonsai đặt bàn làm việc, giá sách hay ban công phòng ngủ.

Zalo
Hotline