Tìm công ty thiết kế nội thất như thế nào cho phù hợp ?

Tìm công ty thiết kế nội thất như thế nào cho phù hợp ?

Ngày đăng: 28/07/2022 02:31 PM

Đa số khách hàng vẫn chưa biết làm sao để có thể tìm một công ty thiết kế nội thất phù hợp với nhu cầu và ngân sách mà họ đang có. Một công ty có thương hiệu nổi tiếng chi phí sẽ đắt đỏ, diện tích thiết kế phải lớn. Công ty nhỏ chi phí thiết kế, thi công thấp nhưng chất lượng dịch vụ kém, độ hoàn thiện sản phẩm không đáng tin cậy. Vậy làm sao để chọn một công ty nội thất vừa có kinh nghiệm, mức chi phí hợp lý, độ hoàn thiện sản phẩm cao và đặc biệt là chất lượng dịch vụ tốt? Là câu hỏi khó mà đa số khách hàng khi có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng, nhà hàng, hay quán cà phê hoặc nhà ở đều rất quan tâm.

Chúng tôi đã từng nhận những lời cảm ơn của khách hàng vì đã lựa chọn đúng đối tác giúp họ hoàn thiện nội thất văn phòng trong thời gian sớm nhất như họ mong muốn. Nhưng điều quan trọng hơn cả không chỉ là thời gian mà ở đây họ cảm ơn chúng tôi vì sự cố gắng, nhiệt tâm và luôn đồng hành cùng họ, luôn hổ trợ họ trong suốt quá trình làm việc. Họ đã từng lấn cấn giữa việc chọn một đơn vị có giá thấp hơn khoảng 5-10%, hay chọn một công ty chuyên nghiệp, có thiết kế đẹp nhưng có mức giá cao hơn. Và cuối cùng vì sự an tâm tin tưởng trong suốt quá trình làm việc, họ đã chọn chúng tôi và kết quả là sự hài lòng về thời gian, chất lượng và hơn cả là niềm tin.

Tuy nhiên nói như vậy không phải giá cao thì sẽ tốt. Điều quan trọng hơn hết là khách hàng tìm kiếm một công ty nội thất có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà họ đang có nhu cầu thiết kế. Kế đến phải là sự nhiệt tâm của công ty đó trong suốt quá trình làm việc. Cái nhiệt tâm chúng tôi muốn đề cập ở đây không chỉ đơn giản là bán hàng hay để thắng dự án. Mà hơn hết là sự tâm huyết trong từng dự án mà công ty thiết kế nội thất ấy đặt ra. Họ cần hiểu và bám sát nhu cầu cần thiết kế của khách hàng. Từ đó đưa ra những tư vấn hợp với nhu cầu sử dụng của khách, giúp khách hàng có được thiết kế phù hợp với thực tế.

Nói thì có vẻ rất đơn giản, nhưng không phải công ty thiết kế nội thất nào cũng có thể làm được điều này. Bởi đa phần vì yếu tố kinh doanh, lợi nhuận và cả một phần vì khách hàng vừa mong muốn có thiết kế đẹp và lại có mức giá thấp. Nến đa phần trong quá trình làm việc họ vô tình quên đi yếu tố chất lượng và dịch vụ phía sau mỗi dự án. Thế nên đôi khi việc lựa chọn cũng trở nên dở khóc dỡ cười.

Chính vì vậy khi lựa chọn một công ty thiết kế ngoài yếu tố thiết kế đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng, mức chi phí hợp lý. Thì yếu tố tiên quyết mà khách hàng nên cân nhắc đó chính là cái TÂM của đơn vị thiết kế trong suốt quá trình làm việc.

Zalo
Hotline